อยากเจอแล้วว

กำหนด2พย. แต่น้องยังไม่มีวี่แววจะออกเลย ? รอลุ้นทุกวันแต่ก็เงียบกริบเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนเกินกำหนดคลอดบ้างคะ นานแค่ไหนคะกว่าจะคลอด?

อยากเจอแล้วว
1 Trả lời

ลองปรึกษาคุณหมอดีไหมค่าาา

5y trước

หมอบอกถ้า41w ไม่คลอดต้องเร่งคลอดค่ะ 😣 ไม่อยากโดนฉีดยาเร่ง อยากให้น้องออกมาเองมากกว่าค่ะ