37+3 w น้ำหนักลูก 2,700 กรัม

กำหนดคลอด 8 สิงหา ตอนนี้ลูกน้ำหนัก 2,7000 กรัม น้ำหนักน้อยไปมั้ยคะแม่ๆ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

คุณแม่ถ้าอยากให้ลูกน้ำหนักเยอะลองกอนเพิ่มอีกสักนิดค่ะ กินและนอนเป็นเวลา ค่ะ รับรองน้ำหนักเพิ่มเลยค่ะ แต่น้องน้ำฟนักเท่านี้ก็ถือว่า โอเคแล้วค่ะ เผื่อเวลาคลอด จะได้ง่ายค่ะ

บ้านนี้ออกมา 2,810 ตอนนี้ 5 เดือนปาไป 10 โลแล้วค่ะ น้องออกมาโตข้างนอกค่ะคุณแม่ (ถ้าเกิน 2,500 ถือว่าตามเกณฑ์ค่ะ อาจจะมากกว่าที่ซาวด์เล็กน้อยด้วยค่ะแม่ )

บ้านนี้ซาวโรงบาล37+6น้ำหนัก2500แม่เครียดมากพอไปคลีนิค3400แม่ไม่ต้องเครียดนะน้องออกมากน้ำหนักอาจเยอะกว่าที่หมอซาวค่ะตอนแรกเราก็เครียดมาก

ตอนแม่ตั้งครรภ์ตอนนั้นเท่ากันเลยค่ะ37 3 นน.2700 พอตอนคลอด37 6 น้ำหนักลูกได้2860 ค่ะ ลูกออกมาแข็งแรงดีไม่ได้อบค่ะค่าตัวเหลืองก็ปกติค่ะ

ไม่น้อยนะค่ะแค่นี้ก็น้ำหนักกำลังดีเลยค่ะที่เขาพูดกันน้ำหนัก มาตราฐานของเด็กคือต้อง2,500กรัมแต่นี้2,700กรัมคือกำลังดีเลยคร่า

ออกมาโตข้างนอกดีกว่าจ้าเเม่บ้านนี้เกิดตอน37+6วีค 2760เอง ถ้าหมอไม่เเจ้งอะไรก็ปกติจ้า

ไม่น้อยค่ะ บ้านนี้ 38วีค 2500 คลอด 39วีค 2580กรัมค่ะ ตอนนี้ 5 เดือน 7 โลค่ะ น้องออกมาแข็งแรงดี

นน. ปกติค้ะแม่บ้านนี้ก็ 2โลกว่าคะคลอดง่ายคุนหมอบอกมาคร้า กำหนดคลอด10 สิงหาคม จร่า

ไม่น่ะค่ะ ตามเกณฑ์หมอบอกต้องเกิดมาประมาน2500 g เเต่ถ้าน้อยกว่านี้ ไม่ได้ค้ะ

ออกมาโตข้างนอกได้ค่ะแม่ บ้านนี้แรกเกิดก็ 2,800 ตอนนี้ 4 เดือน 7 โลแล้วค่ะ😂