กำหนดคลอด เดือนกรกฎาคม

กำหนดคลอด 7 กรกฎาคม วันนี้วันที่4แล้ว ไม่มีวี่แววที่จะออกเลย แต่น้องก็ดิ้นปกติ ไม่มีมูก ไม่มีเลือด แบบนี้ปกติใช่ไหมคะ แต่ถ้าครบกำหนดแล้ว เขาจะฉีดยาเร่งเราไหมคะ

อยากเจอใจจะขาด หมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิดนะครับ 5555