ทีมพฤษภาคม

กำหนดคลอด 22 พ.ค รู้สึกมีอาการท้องแข็งบ่อยเป็นอะไรมั้ยคะ

ของเรา 21 พ.ค กำหนดคลอด มีปวดท้องเมนส์บ้าง แข็งบ้างเป็นบางช่วงค่ะ

4mo trước

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแม่แต่บ้านนี้เงียบมาก

แข็งถี่ยังค่ะ ถ้ายังเริ่มจะเตือนแล้วค่ะแม่