แตกตามกำหนดแป๊ะๆ

กำหนดคลอด 17.มค.63 -แม่คลอดน้องแบบธรรมชาติ มาก!! คือปวดแล้วแบ่ง เอง หมอกรีดไม่ทัน เบ่ง2ที คลอดน้องออกมาหมดเลย

แตกตามกำหนดแป๊ะๆ

งื้อ น่าชังมากๆเลยจร้า จมูกมาเลยจร้า คุณแม่คลอดง่ายจังเลย จร้า อยากคลอดง่ายแบบคุณแม่บ้างจัง 🥰

โอ้ยยยย..ดั้งน้องงง 😍 คลอดง่าย จังคะ น้องนน.เท่าไหร่คะ แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ

คลอดง่ายจังเลยอยากคลอดง่ายๆแบบนี้บ้างจังน่าชังมากค่ะน้ำหนักน้องกี่กรัมคะ

5y trước

3135.จร้า

เหมือนลูกคนเเรกเลยคะ หมอยังไม่ทันได้ใส่เสื้อกราวน์ เบ่งเอง ออกมาละ 😍

กรีดไม่ทันนี่ มันจะฉีกเองเลยหรอคะ หรือว่าไม่ฉีก แม่บ้านนี้แอบกลัว ^^

4y trước

น้องน่าชังมากค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักน่าชังมากค่ะ. น้ำหนักน้องเท่าไหร่ค่ะเเม่

5y trước

3135 จร้า

น่ารักน่าชังมากค่ะแม่ ผู้หญิงหรือชายคะ เห็นแล้วอยากได้เลย 😍😍😍

5y trước

น้อง.ผู้ชายจร้า

คลอดง่ายจังแม่ ไม่กรีดเลย ขอให้คลอดง่าย ๆ ทีเถิด.. สาธุ 🙏🏼

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักมากเลย อยากคลอดง่ายๆแบบนี้จัง

ก่อนคลอดต้องทำอย่างไรบ้างคับจะได้คลอดง่ายๆๆคับ

5y trước

เดินบ่อยๆคะ ฝึกลมหายใจเข้าออกดีๆ