39+2แร้วยังไม่มีอาการอะไรเรย

กำหนดคลอด9มีนาวันนี้ที่4เเร้วมีแม่ๆบ้านไหนยังไม่คลอดบ้างค่ะ

บ้านนี้ 39 1 กำหนดคลอด10มีนา มีแค่มูกออก นอกนั้นยังเงียบอยู่เรยค่ะถ้าภายในอาทิตย์นี้ไม่คลอดวันจันทร์ที่ 11 โดนเร่งคลอดค่ะ

7mo trước

กำหนด11มีนา ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ แต่ว่ามีอาการอาเจียนคลื่นไส้ค่ะ 39+1 ค่ะ

บ้านนี้9มีนา คลอด28กุมภาค่ะ ก่อนคลอด3-4วันเรามีอาการเจ็บจิมิและท้องน้อยจี๊ดๆ

7mo trước

บ้านนี้ไม่มีวี่แววเรยค่ะแม่

39+2 กำหนด 9 มีนาเหมือนกันค่ะ แต่วันที่ 8 นี้ หมอให้แอดมิทเร่งคลอดแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนด10มีนา ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ ไปกระตุ้นคลอดมาแล้ววัน

7mo trước

หมอไม่ได้ทำไรเลยค่ะแม่55 กระตุ้นธรรมชาติตอนแรกก็กลัวเจ็บที่ไหนได้ หมอติดเครื่องอะไรสักอย่างตรงหน้าท้องอะค่ะ🤣

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยแต่ตอนนี้ปากมดลูกบ้านนี้เปิด2เซนแล้วค่ะ😅

เหมือนกันจ้าบ้านนี้กำหนดคลอด8มีนายังไม่มีอาการเลยจ้า

7mo trước

ไม่มีวี่แววเรยค่ะแม่

เหมื่อนกันแม่9มีนาเงียบมาก หมอนัดอีกที40วิควันจันหน้า

7mo trước

บ้านนี้เงียบมากค่ะหมอนัดที่7นี้อยากแตกแร้วค่ะ

บ้านนี้คลอดแล้วค่ะวันที่29กุมภาพันธุ์กำหนด9มีนาค่ะ

7mo trước

ยินดีด้วยค่ะแม่บ้านนี้อยากแตกแร้วค่ะแต่ไม่มีวี่แววเรยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด12มีนา ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

กำหนดคลอด5มีนา ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ