แตกแล้วจ้า

กำหนดคลอด30มีนาคลอดจริง11มีนา37+2#ท้องแรกคะ #ลูกสาว

แตกแล้วจ้า

ดีใจด้วยนะคะ น้องน่ารักมากเลย อยากแตกบ้างจัง 24 มีนาเงียบมากเลย

กำหนดวันเดียวกันเลยค่แต่บ้านนี้ลูกสาวยังเงียบอยู่เลย😂😂😂😂😂

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ บ้านนี้กำหนด25มีนา ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ 🥰

2y trước

ที่แรกนึกว่าเจ็บหลอกเหมือนกันค่ะเพราะเจ็บไม่มากแม่เลยชวนคุณสามีว่าลองไปโรงบาลดูก่อน เจ็บช่วงตี3ตี5อาบนำ้แต่งตัวจัดของนิดๆน่อยเพิ่มเพราะว่าเตียมของยังไม่คบไม่คิดว่าจะคลอดเร็วขนาดนี้😄มาถึงโรงบาลหมอตรวดปากหมดลูกเปิดสามเชนแล้วแต่เจ็บถี่ๆมากช่วง10โมงคลอดช่วง11โมงพอดี

ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด 31 มีนายังเงียบอยู่เลย

อยากแตกเหมือนกันค่า มีอาการมาแล้ว หมอบอกให้เดินเยอะๆ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้กำหนดคลอด29มีนา ยังเงียบอยู่เลย

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้37+6ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ🥲

กำหนดคลอดเหมือนกันเลยค่ะ แต่น้องไม่มีวี่แววจะออก55

อยากแตกเหมือนกันค่าา แม่ทรมานมากกำหนดคลอด30มีนาคะ

ยินดีด้วยค่ะ กำหนดคลอด28 มีนา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

2y trước

บีบมือค่ะ สู้ไปด้วยกัน