คัยกำหนดคลอดเดือนกันยาบ้างค้ะ

กำหนดคลอด29กันยา ยังเงียบยุเรย😂😂 อยากเห้นหน้าแร้ว

คัยกำหนดคลอดเดือนกันยาบ้างค้ะ

กำหนดคลอดกันยาเหมือนกันค่ะ 1 กันยา ท้อง2แต่ยังแอบตื่นเต้นอยู่เรยค่ะ ทีมพี่กะน้องห่างกัน1รอบเกิดปีเดียวกันปีเสือทอง

😃