สอบถามหน่อยค้า

กำหนดคลอด28 พศ. 63 ค่ะ เมื่อวันที่1 40+3 หมอนัด หมอกระตุ้นให้แล้วให้กลับบ้านค่ะ ไม่มีปวดท้องเลยจนวันที่3 40+5 หมอบอกให้แม่รอถึง 41+3 ให้ไป รพ ให้นอน รพ อยากทราบว่ารอขนาดนี้แล้ว วันที่หมอให้นอน รพ นี้ น่าจะเร่งคลอดหรือผ่าค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย หมอก็ให้รอไปเรื้อยๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

ถ้าเลยกำหนดไปมากหมอตังต้องให้ยาเร่งคลอดคะ ถ้าให้ยาเร่งคลอดแล้วน้องยังไม่ยอมออกหมอคงต้องผ่าคะ

4y trước

สู้ๆนะค้า ขอให้คลอดง่ายๆน้า