ทีมพฤษภาคมค่ะ❤️

กำหนดคลอด23/05/64😁 แอบแตก30/04/64😊 น้องแตก37วีคพอดีเลย😂 คลอดธรรมชาติ น้ำคล่ำแตก09:28น. คลอด09:33น. น้องชื่อ ซีเนีย เพศหญิงจ้า❤️#ลูกคนแรก

ทีมพฤษภาคมค่ะ❤️

อยากแตกแล้วเหมือนกัน กำหมด 25/5/64 ตอนนี้37+2

3y trước

ไม่นานแล้ว❤️ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่และลูกจ้า