สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

กำหนดคลอด16ตุลา ตอนนี้29+2w มีแม่ๆบ้านไหนน้องกับหัวแล้วบ้างคะแล้วน้ำหนักน้องเท่าไหร่กันแล้วคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

คลอด 16-17 ต.ค.66 เหมือนกัน เมื่อวานไปหาหมอ หมอยังไม่บอกว่า เด็กกลับหัวยัง บอกแค่ว่า เด็กโตตามเกณฑ์ ไม่ได้ซาวต์ด้วยรอบนี้ แม่โดนฉีดยาบาดทะยักมา 1 เข็ม ปวดแขนด้วย หมอนัดอีกที่ 24 ส.ค.

วันเดียวกันเลยค่ะ หมอซาวน์บอกยังไม่กลับหัวเลยค่ะ แล้วหมอก็ไม่เคยบอกนน.น้องด้วยค่ะ แต่ทุกๆเดือนหมอจะบอกนน.น้องตามเกณฑ์ตลอดเลยค่ะ 😂

บ้านนี้ 10 ต.ค. กลับเรียบร้อยแล้วค่ะ แต่ นน. เท่าไหร่แล้วไม่รู้ หมอนัด วันจันทร์หน้าจ้าาา

ตอน 25 วีคหมอบอกน้องกลับหัวแล้วค่ะ น้ำหนัก825กรัม ตอนนี้ 28+4 วีค รอไปหาหมอวันที่ 14 สิงหาค่ะ

8 ตุลาคม ท้องแฝด 30+5 กลับหัวทั้งสองคนแล้วค่ะ แต่ยังไงก็ต้องผ่าอยู่ดี 😭

ไปซาวด์มาวันที่ 25/7 อายุครรภ์ 29w น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ น้ำหนักน้อง 1420g

1y trước

ไข่ต้มวันละ 2 ฟอง กล้วยน้ำว้า นมแพะ จมูกข้าวไรซ์เบอรี่ค่ะ ชงทานเช้าเย็นเลยค่ะ

น้องกลับหัวตอน 23 สัปดาห์คะ สงสัยตื่นเต้นอยากออกมาดูโลกภายนอก

วันเดียวกันเลยค่ะ ไม่รู้ว่าน้องอยู่ท่าไหน555 หมอนัดรพ. 23สิงหา

31 วีคค่ะ นน. 1700 กรัม กำหนดคลอด 4 ต.ค. น้องกลับหัวตั้งเเต่ 20 วีค

ตอน 28w3d น้องกลับหัวแล้วค่า นน.น้องได้ 1329 กรัมค่า