กำลังตั้งครรภ์

กำหนดคลอด16กันยานี้แล้ว ยังไม่ค่อยมีอาการไรเลยค่ะ ท้องกำหนดไล่ๆกัน แอบแตกหมดแล้ว.🤰อยากคลอดอยากแตกแล้วแต่ลูกไม่เข้าใจเลย👶

เหมือน​กัน​ค่ะแม่ บ้าน​นี้​ก็ไม่ออก 38wแล้วค่ะ คุณหมอ​นัด​อีกที​19ก.ย สู้​ๆ​นะคะ​

บ้านนี้ก๊16กันยาคะ..ยังไม่มีอาการอะไรเลยคะ

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะ 15กันยานี้หมอนัดอีกรอบน่าจะได้กระตุ้น