แตกแล้วจ้า

02/8/63แตกแล้ว กำหนดคลอด14สิงหาจ้า3320กรัม

แตกแล้วจ้า

คุณแม่กำหนดสิงหามีแต่น้ำหนักดีๆๆ บ้านนี้กังวลจังเลยคะ กินไม่ค่อยได้เลยเช้าๆๆกินได้แต่บ่ายเย็น

4y trước

น้ำหนักไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะก่อนคลอดลง3กิโลตอนไม่ท้องน้ำหนักมากกว่าตอนท้องค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้น้องยังดิ้นเล่นสนุกในท้องยุเลยท้องก็ไม่ลงด้วยค่ะ🤦🏻‍♀️

อาการเจ็บเตือนเป็นยังไงคะ เหมือนปวดท้องประจำเดือนรึป่าว

ยินดีด้วยค่ะแม่ 15 ส.ค. 38+2 ค่ะ อยากเจอหน้าตัวเล็กแล้วค่ะ

4y trước

กำหนด 15 เหมือนกันเลย. อยากเจอสุดๆเลยตอนนี่. เมื่อไรจะแตกก็ไม่รู้ 😂

กำหมด14สิงหาเหมือนกัน​เลยแต่บ้านนี้ยังไม่ออกเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น่าเกียจน่าชัง แข็งแรงน่ะเจ้าตัวเล็ก

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้กำหนด4ส.ค.ยังเงียบกริบอยู่เลย

ยินดีด้วยจ้า❤️ บ้านนี้12สิงหายังเงียบอยู่เลย😆

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้เงียบมาก😂

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าชังมากค่ะ🤗💕💕