ทีมมกราคม67

กำหนดคลอด14มกราค่ะตอนนี้ปากมดลูกเปิด2เซนตั้งแต่วันที่3แล้วแต่ไม่เปิดเพิ่มเลยค่ะควรทำยังไงดีค่ะหรือรอดูไปก่อน#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้มีอาการปวดท้องแล้วเปิด3เซนแล้วไม่เพิ่มเลยตัดสินใจผ่าเลยค่ะผ่าตอน36+6w อันที่จริงนัดผ่ากับคุณหมอวันที่12นี้แต่ดูทรงน้องอยากออกมาดูโลกแล้ว🥰🥰

9mo trước

อยากผ่านะคะแต่แอบกลัวเลยรอดูไปก่อนค่ะ

บ้านนี้มีอาการปวดท้องค่ะ ปวดๆหายๆ ไม่เเน่ใจว่าปวดคลอดรึปวดห้องน้ำค่ะ ปวดตั่งเเต่3ทุ่มจนตอนนี้จะตี3เเล้วค่ะ

9mo trước

ตอนนี้เป็นยังไงบ้างคะแม่

ใช่ค่ะ ทางนี้เปิด2เซนยังไม่มีวี่แววเจ็บท้องเลยค่ะ ผ่านมา3วันแล้ว

9mo trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่

บ้านนี้กำหนด19มค.เปิดตั้งแต่วันที่22ธค.ไม่มีเปิดเพิ่มเหมือนค่ะ

เปิดไป2เซนแล้ววหมอไม่ใช้ยาเร่งคลอดให้หรอคะแม่

9mo trước

หมอบอกว่ายังไม่อยากให้กลัวไม่สำเร็จค่ะเลยต้องรอค่ะ

แม่ลองนั่งท่าผีเสื้อดูค่ะเพื่อช่วยได้ค่ะ

ทำได้แค่รอดูอาการไปเรื่อยๆๆคะ