อยากทราบว่าตั้งครรภ์ประมาณวีคไหน

กำหนดคลอด10/12/65 อยากรู้ว่าเริ่มตั้งท้องประมาณไหนคะ สิ้นกุมภาพันธ์หรือต้นมีนาคม ประจำเดือนครั้งสุดท้าย3มีนาคม #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้กำหมดคลอด8ธันวา. ตั้งท้องตอน22 เดือนกุมภาพันธ์คะ. แม่คงจะตั้งท้องตอน24กุมภาพันธ์มั้ยคะ

เรากำหนด9ธค ประจำเดือนมาล่าสุดคือ4มีค.ค่ะ

น่าจะมีนานะคะแม่