ฝัน

กำหนดคลอด 7กรกฎาคม เมื่อเย็นฝันว่าคลอดลูกเองแบบว่าหัวเด็กกำลังออก เป็นไรไหมคะ

1 Trả lời

กำหนดคลอดวันเดียวกันคะ มันแค่ความฝัน ถ้าแบบนี้มันมาจากความคิดเราคะ จิตสำนึกเรา แม่นี่ก็ฝันว่าลูกคลอดแล้วออกมาน่ารักเห็นเป็นหน้าจา จิตนาการหน้าตาเขา 3 ครั้งแล้วคะ มันมาจากความรู้สึกที่เริ่มทนไม่ไหวอยากเจอลูกแล้ว เห็นความซนเขาด้วย กัดแขนแม่บ้าง ได้เช็ดอึลูกบ้างคะ อย่าคิดมากว่ามันจะมีผลอะไร ใกล้คลอดแล้ว ทำจิตใจให้สบายนะคะ (: