ใกล้กำหนดคลอด

กำหนดคลอด 17 นี้แล้วคะ แต่ไม่มีวี่แววเลยสักนิด ขนาดท้อง2ยังตื่นเต้นเหมือนเดิมเลยย. แม่บ้านไหนใกล้แล้วบ้างคะ ???

1 Trả lời

ของเเม่บ้านนี้ มีแค่เจ็บเตือน แต่วันที่คลอดจะมาก็มาแบบงงๆเฉยเลยค่ะ ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด เจ็บแค่ท้อง อย่างเดียว 55