ช่วยตั้งชื่อลูกชายหน่อยค่ะ

กำหนดคลอดเดือนธันวาคม...ได้ลูกชายค่ะ ดีใจ เห่อกันทั้งบ้านเลยค่ะเพราะผู้ชายคนแรกของตระกูล..คุณแม่บ้านไหนได้ลูกชายเหมือนกันบ้างคะ...ตั้งชื่อว่าอะไรกันบ้างคะ ช่วยบ้านนี้ตั้งชื่อหน่อยค่ะ

ท้อง3คะหมอบอกชาย คลอด พย พ่อเขาตั้งว่าเอสก้า คะ

น้องธันวา