ทีมพฤษภาคม ใครคลอดแล้วมาทางนี้จร้า

กำหนดคลอดวันไหนกันบ้างคะ?

5 พ.ค จ้า

1y trước

ไม่มีอะไรน่ากลัวค่ะ มีแต่เรื่องน่ายินดี เห็นหน้าลูกแล้วทุกอย่างคือความสุขค่ะ

18/5ค่ะ

1y trước

เคยได้ยินหมอบอกว่าให้นอนเยอะๆ เลือดจะได้ไหลย้อนขึ้นมาให้ลูกได้ใช้สร้างร่างกายค่ะ นอนใช้หมอนรองเท้า น้ำหนักลูกจะดีขึ้นค่ะ

14พ.ค66คั

1y trước

บ้านนี้ 15/5อาการมาเต็ม แต่ยังไม่เจ็บจริงสงสัยต้องรอน้ำคร่ำแตก

12พค จ้า

1y trước

ไล่ๆกันเลยค่ะ