กำหนดคลอดวันนี่

กำหนดคลอดวันนี่ยังม่มีวี่เเววเลยยยยากเหนหน้าแร้ววแต่มันปวดเตือนตลอดเลย ไปหาหมอที่ไรหมอบอกว่ามดลุกเราไม่เปิดดเลยกังวนมากๆ

กำหนดคลอดวันนี่

แม่ลองดูในเน็ต ออกกำลังท่าผีเสื้อของคนท้องหนะแม่ หรือโยคะคลอดง่าย

บ้านนี้ทำทุกท่าเลยแต่ก็ยังไม่ปวด40วีคเหมือนกันวันนี้