กำหนดคลอด10มกรา64 ปวดท้องตั้งตี1

กำหนดคลอดมกรา64เป็นไงกันบ้างค่ะแม่ๆ ตอนนี้38สัปดา มีอาการปวดท้องตั้งแต่ตี1แต่ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดิน มาถึงโรงพยาบาลตี5 ปากมดลูกเปิด2เซน ณ.ตอนนี้จะ11โมง ยังไม่เปิดเพิ่มเลย อิแม่อยากแตกแล้ว😂

กำหนดคลอด10มกรา64 ปวดท้องตั้งตี1
1 Trả lời

ของเรากำหนด7มกราคม เงียบกริบเลยค่ะคุณแม่ เคยแอดมิทไปรอบนึงตอน36วีค หลังจากนั้นก็เงียบเลยจนกลับมาทำงานแล้วค่ะตอนนี้ คงต้องรอให้ครบ40วีค นับถอยหลัง11วัน🥰

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่