เตรียมคลอดท้องแรก

กำหนดคลอดพฤษภาคม แต่ยังไม่เตรียมของเลยค่ะ แม่ๆมีของเตรียมคลอดเเนะนำไหมคะ พอดีท้องแรกด้วยไม่ค่อยรู้เกี่ยวกับการซื้อของมากเท่าไหร่คะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ชุดเซ็ทเตรียมคลอดก็มีค่ะ ลองหาดูนะคะ มันจะมีเรทหลายราคาตามงบค่ะ ของแม่ซื้อเองส่วนหนึ่งหมดไปเป็นหมื่นละค่ะ ย่าส่งมาให้อีก10ลัง....อยู่ที่แม่จะใช้แบบไหน ดูในกูเกิ้ล ได้ค่ะ ...จัดตามงบตัวเองได้เลยค่ะ.....กำหนดคลอด10 พ.ค66 แม่เตรียมของน้องครบแล้วค่ะ จัดกระเป๋า 3ใบ ของแม่ ของลูก ของพ่อ ครบแล้วเหมือนกันค่ะ...ช่วงนี้เหนื่อยแล้วกลัวจะไม่ไหวถ้าท้องโตกว่านี้ค่ะ

มีหลายเลเวลตามงบประมาณและความจำเป็นค่ะ แนะนำเลือกดูลิสในกูเกิลได้เลยค่ะ