ทีมเดือนมีนาค่ะ

กำหนดคลอดน้อง 10-11มีนาคนนี้จร้า เมื่อวานไปหาหมอ หมอช่วยเร่งคลอดให้ เจ็บมาก และมีเลือดสีคล้ำๆออกมาด้วย จะเป็นอะไรรึป่าวคะ

บ้านนี้39wหมอนัดกวาดปากมดลูกพรุ่งนี้แต่ปวดท้องมาตั้งแต่ตี3จนป่านนี้ยังไม่หายเลยค่ะปวดทุก5-10นาทีทำยังไงก็ไม่หายไม่รู้ปวดเตือนรึเปล่า กำนดคลอด10มีนาเหมือนกันค่ะ

ปกติจ้า