ท้อง2

กำหนดคลอดตุลาคม 2563 อวดใบซาวด์กันหน่อยคร้าาาา #ท้อง2 #ยังตื่นเต้นเหมือนเดิม #อยากคลอดแล้ว

ท้อง2

บ้านนี้กำหนด17ตุลา ท้องสองค่ะ ซาวด์มาล่าสุดหมอจะถ่ายหน้าลูกให้ดู แต่ลูกปิดหน้า หมอเลยไม่ได้ถ่ายให้ แม่แอบนอยลูกมากๆ 5555

บ้านนี้18ตุลาครับ