ท้องอ่อนๆควรกินอะไร

กำลังท้องได้ 7 สัปดาห์ ช่วงเช้า กินข้าวไม่เยอะ -ขอคำเเนะนำคำหน่อยค่ะ ครวกินอะไรดี

1 Trả lời

โปรตีน ผัก ผลไม้ ปลา ไข่ นม ไตรมาสแรก จะทานได้น้อยคะ ทานเท่าที่ทานได้ แต่ทานบ่อย ๆเอาคะ ดื่มน้ำเยอะๆด้วยคะ ชั่วโมงละแก้วจะดีมากคะ