ลืมไปว่าคนท้องห้ามกินอาหารดิบค่ะ

กำลังท้องได้ 17 สัปดาห์ วันนี้ ไปกินแซลม่อนดิบ พวกซาซิมิ มาค่ะ แต่ปกติไม่ได้กินค่ะ พึ่งกินวันนี้ครั้งแรกจะมีผลอะไรกับทารกในครรภ์ไหมคะ

ควรทานกับร้านที่สะอาดไว้ใจได้​และในปริมาณ​ที่แค่พอหายอยากนะคะแม่​ แต่ทานมาแล้วไม่มีท้องเสียรึอะไร​ก็ไม่น่ามีอะไรค่ะ​ คอยสังเกตอาการ

10mo trước

ขอบคุณค่ะ 💗 ร้านสะอาดค่ะร้าน อย่างดีเลย แต่ปกติไม่เคยกิน แล้วมีเพื่อนทักก็เลยนึกได้เลยดังวลค่ะ ขอบคุณค่ะ สบายใจขึ้นเยอะเลยค่ะ💗

ถ้าครั้งเเรกไม่เป้นค่ะเเม่ เเต่ครั้งต่อไปต้องระวังการกินให้มากกว่านี้ค่ะเเม่กินอาหารที่สุกๆจะดีที่สุดค่ัะ