คนที่2คงแพ้ท้องจริงๆอยากกินแต่อะไรก้ไม่รู้กินแต่ของหวาน

กำลังท้องคนที่2รุ้สึกว่าไม่ค่อยจะกินข้าวเลยกินแต่สิ่งที่อยากทั้งนั้นคุณเเม่คนไหนเปนบ้างคะ #ใครมีประสบการณ์

คนที่2คงแพ้ท้องจริงๆอยากกินแต่อะไรก้ไม่รู้กินแต่ของหวาน
1 Trả lời

สู้ๆค่ะ

3y trước

ตั้งแต่คลอดมาประจำเดือนไม่มาเลยคะตั้งแต่27สิงหาจนถึงตอนนี้ พวกเพื่อนบอกว่าท้องแน่ๆ #ปกติหรือเปล่าคะ