คุณแม่ฉีดวัคซีนกันตอนท้องกี่สัปดาห์คะ วัคซีนยี่ห้อไหนกันบ้างเอ่ย❔

กำลังจะไปฉีดค่ะ แต่แอบกังวลนิดนึง

วัคซีนโควิดหรอค่ะ บ้านนี้ฉีด เข็ม3แล้วคะ เข็ม 1 ซิโนแวก8เม.ษา/เข็ม2 ซิโนแวก 6พ.ค. ประจำเดือน มา 8พ.ค.เป็นเดือนสุดท้าย น้องมาเฉยคะ เข็ม3 ตอน 28 วีค โมเดอร์นา หลังจากฉีด มีไข้ปวดตัวหนาวสั่น 2วัน แต่หมอแจ้งอยู่คะอาการหลังฉีดตรงกับที่หมอบอกเลยคะมาครบทุกอาการ เราก็สังเกตุลูกดิ้นดีคะ

3y trước

ใช่ค่ะ ตอนนี้ 13 วีค กำลังจะฉีดเข็มแรกค่ะ

?