ลาออก

กำลังจะลาออกจากที่ทำงานปัจจุบัน แต่ยังไม่มีงานรองรับเลย คิดว่าจะอยู่บ้านกับตัวเล็กสักพักแล้วค่อยหางานแบบนี้จะเป็นภาระให้กับสามีหรือเปล่าค่ะ คิดมากนะแต่ไม่รู้จะทำยังไง

ลาออก

เลี้ยงเด็กน้อยค่าใช้จ่ายเยอะนะคะ แฟนโอเคกับค่าใช้จ่ายที่จะเพิ่มขึ้นไหมคะ เรื่องนี้ต้องคุยกันนะคะ

แม่บ้านนี้ก็ลาออกมาเลี้ยงเจ้าตัวเล็กเหมือนกันค่ะ คุยกันให้เข้าใจค่ะแล้วปัญหาก็จะไม่เกิดจ้า

คิดคำนวณค่าใช้จ่าย บวกลบกับเงินเก็บว่ามีพอสำหรับฉุกเฉินไหม และควรปรึกษากับแฟนค่ะ

จริง ๆ มีงานหลายอย่างที่แม่ทำได้นะคะ ถ้าเครียดและอยากทำงานไปด้วยเลี้ยงลูกไปด้วย

ไม่หรอกค่ะ เพาะสามีต้องเป็นหัวหน้าครอบครัวอยู่แล้ว

อย่าออกเลยค่ะ จ้างเลี้ยงดีกว่าไหมคะ งานหายากด้วยสิ

นอกเรื่องค่ะ รูปนี้น่ารักมากกกก ชอบยิ้มแบบนี้

อย่าคิดมาก สู้ๆค่ะ

น้องน่าชังจัง

น่าชังมาก