โรงบาล ลาดกระบังดีไหมคะ

กำลังกังวลเรื่องคลอดลูกที่โรงพยาบาลลาดกระบังให้บริการดีไหม เเล้วมีใครเคยคลอดลูกที่นี่มั้งไหมคะ ถ้าให้บริการไม่ดีมีที่ไหนเเนะนำไหมคะ ในเขตลาดกระบัง รามอินทรา#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เเม่ๆท่านไหนมีโรงบาลไหนเเนะนำมั้งไหมคะ