สอบถามผู้รู้การใช้สิทธิประกันสังคมของพ่อค่ะ

การใช้สิทธิประกันสังคมของพ่อ เราต้องไปคลอดที่ รพ. ที่พ่อมีสิทธิประกันสังคม มั้ยคะ (ท้องแรก) ไม่ค่อยทราบเรื่องนี้ รบกวนด้วยนะคะ

คลอดที่โรงพยาบาลไหนก็ได้ค่ะแม่ และต้องสำรองจ่ายไปก่อน แล้วให้พ่อไปยื่นเอกสารเบิกที่ประกันสังคมทีหลังค่ะ ค่าคลอดเหมาจ่ายเบิกได้1,3000 ค่ะ

5y trước

ขอบคุณสำหรับข้อมูลนะคะแม่

คลอดโรงพยาบาลที่แม่มีสิทธิ30บาทจะไม่เสียค่ะ คลอดแล้วค่อยไปเบิกประกันสังคมพ่อได้ 13,000 คะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่ พอดีว่าแฟนเราเกิดอุบัติเหตุขาขาด แล้วเราต้องเฝ้าเค้า 24 ชม.เลย อยู่รพ. เอกชน เราเลยกะว่าจะคลอดที่เดียวกับที่แฟนรักษาตัวไปเลยค่ะ