อยู่ไฟหลังคลอด 🔥 เค้าทำกันยังไง

🌾การอยู่ไฟเป็นหนึ่งในวิธีที่จะช่วยฟื้นฟูร่างกาย ให้กับคุณแม่ที่เพิ่งคลอดลูกมา ส่วนมากจะทำหลังจากคลอดแล้ว 1 สัปดาห์ แม่ ๆ แอปเรา มีใครเคยอยู่ไฟบ้างเอ่ย อยากรู้จังว่าทำยังไง ทำแล้วรู้สึกยังไงบ้าง แล้วใช้บริการของที่ไหน แนะนำหน่อยจ้า #แชร์ประสบการณ์ #อยู่ไฟหลังคลอด #คลอดลูก

อยู่ไฟหลังคลอด 🔥 เค้าทำกันยังไง

อยู่กระโจมสมุนไพรค่ะ

ไม่ได้อยู่ไฟค่ะ

กระโจมค่าา

📌📌