ขอสอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ

การนวดกระตุ้นน้ำนมกับการนวดเปิดท่อน้ำนมคือแบบเดียวกันไหมคะ? แล้วการทำจี๊ดคืออะไร? ใช่การนวดเปิดท่อน้ำนมรึเปล่าคะ?

1 Trả lời

หากน้ำนมไม่ไหล นมน้อย แนะนำปรึกษาคลินิคนมแม่ที่ รพ ค่ะ เพราะการนวดไม่ใช่ทาฃออกที่ดีเสมอไปนะคะ