ตรวจดาวน์

การตรวจดาวน์โดยการเจาะเลือดแม่ ที่ไม่ใช่ตรวจแบบนิฟตี้ สามารถตรวจได้ถึงอายุครรภ์กี่สัปดาห์ค่ะ

ตรวจตอนอายุครรภ์ได้ 3 เดือน ถ้าอายุครรภ์เลย3เดือนแล้ว ต้องรอตรวจแบบเจาะน้ำคร่ำตอน 5 เดือนเลยค่ะ

ตรวจตอน 3 เดือนค่ะ เราตรวจตอน 13 สัปดาห์