ขอกำลังใจจากเหตุการณ์ ค่า NTD เสี่ยงสูง

กังวลใจมากค่ะ วันนี้ไปรับผลตรวจดาวน์ มา ผลปกติ ความเสี่ยงต่ำ แต่น่าตกใจตรงที่ NTD แม่ 1:2.5 หมอเลยซาวด์ให้ ทุกอย่างปกติเห็นชัดเจนดี หมอเลยบอกให้ติดตามผลไปก่อน ตอนนี้เครียดมากค่ะ 😥😥 แม่ๆท่านไหน เจอเหตุการณ์แบบเราแล้วลูก ออกมาปกติแข็งแรงบ้างคะ ขอกำลังใจ 😭😭

ขอกำลังใจจากเหตุการณ์ ค่า NTD เสี่ยงสูง

บ้านนี้ NTD 1:90 หมอซาวด์ดู2คน หมอคนแรกบอกปกติ ผ่านมา1เดือนเจอหมออีกคนซาวด์ดูก็บอกปกติ แต่ยังไม่คลอดพึ่งได้25+5 ค่ะ

2y trước

1:90 เสี่ยงเยอะ หรือน้อยกว่า 1:250 ค่ะ บอก หนูที หนูกังวล และไม่ค่อยเข้าใจเลยค่ะ

แม่อย่าพึ่งวิตกกังวลนะคะ รอติดตามเหมือนที่คุณหมอบอกก่อนค่ะ สู้ๆ เป็นกำลังใจให้นะคะ ✌🏻

ของเราก็เป็นแบบนี้เลยค่ะ อีก3 วันหมอนัดเจาะ ถุงน้ำคล่ำ กลัวมากร้องไหทุกวันค่ะ

2y trước

อัพเดตผลน้ำคร่ำหน่อยค่ะคุนแม่

คลอดยังครับแล้วน้องเป็นเป็นไงบ้างครับ พอดีแฟนผมก็ตรวจเจอเหมือนกันครับ

2y trước

ของเราเสี่ยง1:240 เสี่ยง เส้นประสาทไม่ปิด1:45 ตรวจน้ำคล่ำ ปลอดภัยค่ะ

บ้านนี้เสี่ยง 1:45 แต่ซาวดูปกติดีค่ะรอบแรก แต่ก็กังวลเหมือนเดิม

อัพเดทอาการหน่อยค่ะคุณแม่ตอนนี้เป็นยังบ้าง

คุณแม่ช่วยอัพเดทอาการหน่อยคะ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ รออัปเดตนะคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ