ผ่าคลอดเจ็บมั้ย ตอนผ่า หลังผ่า เจ็บเเค่ไหน

กังวลมากเลยค่ะ เป็นคนตัวเล็กกังวลว่าจะได้ผ่าคลอด กลัวค่ะกลัวมีดกลัวอาการปวดหลังผ่ากลัวทุกอย่างเลย พยายามคิดว่าเพื่อลูกเเต่มันกลัวมากจนคิดเเล้วใจสั่นไปหมด เเต่ถึงคลอดธรรมชาติก็น่าจะเจ็บมากเหมือนกันใช่มั้ยคะ #ท้องเเรก

1 Trả lời

ตอนผ่าไม่เจ็บค่ะเพราะมันชาไปหมดหลังยาหมดฤทธิ์อาจจะมีปวดบ้างแต่ไม่มากค่ะ