กังวลท้องเล็ก

กังวลมากเลยค่ะเป็นครรภ์แฝด35+5weekมีแต่คนทักท้องเล็ก ลูกจะออกมาตัวเล็กไหมคะ ไปหาหมอซาวดูน้ำหนักตามเกณฑ์ตลอด ซาวล่าสุด33สัปดาห์+4วัน คนนึง2205g อีกคน2050g

1 Trả lời

ตามเกณฑ์ก็ดีแล้วคะ ถ้าออกมาตัวเล็กจริงก็ไม่เป็นไรหรอกออกมาโตข้างนอกก็ได้แม่