ท้องแรกค่ะ ใครพอทราบบ้าง

กังวลจังเลยค่ะ 39w2dแล้ว ยังไม่มีอาการเจ็บท้องอะไรเลยค่ะ ยังนิ่งอยู่เลย มีแต่ตกขาวนิดหน่อยแบบนี้อีกนานไมคะกว่าจะคลอด

1 Trả lời

ดูอาการเรื่อยๆ ค่ะ ตอบไม่ได้ว่านานแค่ไหน เพราะแต่ละท้องแต่ละคน ต่างกันไป ขอให้ได้คลอดไวๆ นะคะ

4y trước

หมอคงดูอื่นๆ ร่วมด้วยค่ะแม่