เสี่ยงเบาหวาน

กลุ้มใจจังเลยค่ะ วันนี้ตรวจน้ำตาล ผลออกมาค่าสูง หมอบอกว่าเสี่ยงเป็นเบาหวาน ... รู้สึกผิดเลย ที่ผ่านมากินไม่ยั้ง สงสารลูก ??

1 Trả lời

บางครั้งเบาหวานก็เกิดจากการทำงานผิดปกติของอินซูลีนค่ะ เพราะฮอร์โมนรกทำงานผิดปกติ แม่บางคนไม่ทานหวานเลยแต่ยังเป็นเบาหวานก็มีค่ะ สู้ๆนะคะ อย่าเครียด เดี๋ยวมีผลกระทบกับน้องค่ะ