น้อง2เดือน29วัน

กลางคืนน้องนอนนานผิดปกติมั้ยคะหรือต้องปลุกมากินนมบ้างคือนอนนอนตั้งแต่3ทุ่มยันเช้าเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนแรก

ควรปลุกค่ะแม่น้องยังเล็กอยู่​ รอให้โตกว่านี้หน่อยแม่ค่อยให้เลิกมื้อ​ดึก​จะดีกว่า​นะคะแม่

ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ ก็ไม่ต้องปลุกก็ได้ค่ะ

3y trước

ค่ะ