มีใครเป็นบ้างตอนแรกรู้ว่าท้องก็แพ้ท้องไปรอบหนึ่งแล้วพอหายแพ้ประมาณ10วันอาการแพ้ท้องก็กลับมาอีกแม่บ้านนี้กำลังเป็นคะ

กลัวเจ้าตัวน้อยในท้องจะรับสารอาหารไม่เพื่อพอคะ

1 Trả lời

เป็นได้ค่ะ อาการจะค่อยๆดีขึ้นพอเข้าไตรมาส 2