กลัวว่าจะท้องลม

กลัวว่าจะเป็นท้องลม ที่นับจากปะจำเดือนขาดจะ11w6d แต่จากหมอซาวดูให้ได้ 6w4d. แต่หมอสงสัยว่าหน้าจะท้องลม หรือครรอาจจะยังอ่อนอยุ่ แบบนี้จะมีทางเจอตัวอ่อนไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

กลัวว่าจะท้องลม

บ้านนี้ 9w น้องได้ 2cmค่ะ