ตั้งครรภ์ 16W+2D กินนมแอนมัม วันละ 1-2 กล่อง น้อยไปไหมคะ

กลัวลูกจะแพ้เลยกินนม สลับ ใน 1 วัน นมแอนมัม นมอัลมอล นมแอนมัม บ้างวัน ก็ นมถัววอลนัท น้ำเต้าหู้ นมแอนมัม แม่ๆกินนมแอนมัมเยอะขนาดไหนคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้ดื่มนมแอนมัม ชงร้อนๆก่อยนอนวันละแก้วค่ะ

บ้านนี้ไม่กินแอนมัมเลยค่ะ แพง น้องเกิดมา 3,800+ค่ะ

แอนมัมวันละกล่องค่ะ อีกกล่องก็ทานนมอย่างอื่น

เเอนมัมวันละกล่องก็เพียงพอค่ะ