น้อง2เดือน8วันหนัก4.9 แรกคลอด 3.2 น้ำหนักขึ้นน้อยไปไหมคะ น้องกินนมน้อยมากๆ กลางคืนกินแค่รอบเดียวเอง

กลัวน้องน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์

ของเราลูกใกล้จะสองเดือนแล้วค่ะ น้องกินนมช่วงกลางคืนกินแค่ตอนสองทุ่ม แล้วกินอีกทีเจ็ดโมงเช้าเลยค่ะ น้ำหนักตัวไม่ค่อยขึ้น แรกเกิด 3.1 ตอนนี้ 4.3 เองค่ะ (กินนมผงล้วนค่ะ)

ปกติค่ะ เช็ดเรทน้ำหนักส่วนสูงที่สมุดเล่มสีชมพูนะคะ