ท้องช่วงแรกควรระวังอะไรไม่ให้แท้งคะ

กลัวจะทำอะไรแรงๆแล้วมีผลต่อลูก ต้องระวังเรื่องไหนมากที่สุดคะ✋

พยายามอย่ายกของหนัก งดมีเพศสัมพันธ์ เระวังอย่าให้ใครทำให้เราล้มหรือลื่นล้ม มีอะไรกระแทกโดนที่ท้องค่ะ ส่วนอย่างอื่นก็ทำได้ปกติ บ้านนี้ไม่ได้ระวังอะไรค่ะตอนท้องอ่อนๆก็ยังมีไปวิ่งรอบหมู่บ้าน เต้นบ้าง ตอนนี้คลอดแล้วค่ะ

ห้ามยกของหนัก ห้ามวิ่งมห้ามปั้นจักรยาน แต่แบบเทรนเนอร์ปั่นได้ แบบออกนอกบ้านห้าม มอไซ ไม่นั่งดีที่สุด อย่าอาบน้ำอุ่ร

5y trước

ห้ามอาบน้ำอุ่นด้วยหรอคะ