เดินทางช่วงสงกรานต์

กลับ ต.จ.ว ค่ะ ช่วงนี้รถก็ติด กังวลมากเลยค่ะ เพราะปวดฉี่บ่อย

ปัสสาวะใส่ถุงดีไหมค่ะแม่ 55555 (ขำๆน้า) ขนาดบ้านนี้แค่ไปเที่ยวต่างจังหวัด หรืออยู่บ้านยังปัสสาวะบ่อยเลยค่ะ กินน้ำวันละ2-3ลิตร เดินเข้าห้องน้ำทุก3นาที เวลาจะไปไหนก็ไม่ค่อยอยากจะไป เกรงใจคนขับรถมาก แปปๆ เดี๋ยวแวะปั๊ม เดี๋ยวนั่นนี่ ยิ่งช่วงเทศกาลรถยิ่งติด ไม่อยากจะนึกภาพเลยค่ะแม่

6y trước

ไม่อยากจะคิดเลยค่ะ

เราไปตจวบ่อย เราชื้อถุงฉี่เลยจ้า สบายสุดๆไม่ต้องแวะบ่อยด้วย

6y trước

ขอบคุณนะค่ะ