กระเป๋าเตรียมคลอด

กระเป๋าเตรียมคลอดของแม่ๆแต่ละบ้านเป็นไงกันบ้างคะ เราต้องขนของลูกไปเยอะมั้ย รึทางโรงพยาบาลมีให้ ท้องแรกค่ะ อยากได้คำแนะนำ ☺️

1 Trả lời

ต้องสอบถามทางรพ.ค่ะแต่ละที่บริการต่างกัน ทางนี้เอาไปแค่ชุดใส่วันกลับแม่ลูกอย่างละชุดเองค่ะ