✖จบแล้วจ้า 🔔🌜แม่ๆนอนดึกมาทางนี้ เกมส์เริ่มแล้วนะ!!! 🟣 คืนนี้แจก 250 แต้ม 🟣🔔

กติกา คือ 1. กดไลค์โพส 2. คอมเมนต์บอกอาหารแก้หิวยามดึก สำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ ** 1 เมนู 1 คอมเมนต์นะคะ ⏰ภายในเวลา 4 ชั่วโมง พิมพ์ให้ได้มากที่สุด ตั้งแต่เวลา 20.00 - 23.59 น. 💰 ผู้ชนะรับคะแนนพิเศษไปเลยค่า ลุยยยยย

✖จบแล้วจ้า 🔔🌜แม่ๆนอนดึกมาทางนี้ เกมส์เริ่มแล้วนะ!!! 🟣 คืนนี้แจก 250 แต้ม 🟣🔔

ข้าวต้มเนื้อเปื่อยใส่ไข่พะโล้รวมเอ็นแก้ว

ข้าวต้มเนื้อตุ๋นใส่ไข่พะโล้รวมผ้าขี้ริ้ว

โจ๊กข้าวกล้องงอกต้มไก่ตุ๋นยาจีนไม่ใส่ไข่

โจ๊กข้าวกล้องงอกต้มไก่ตุ๋นยาจีนใส่ไข่รวม

ข้าวกล้องงอกต้มไก่ตุ๋นใส่ไข่รวมเครื่องใน

ข้าวกล้องงอกต้มเนื้อตุ๋นสมุนไพรไม่ใส่ไข่

ชาบู นึกอยากกินเวลาดึกๆคือชาบู กับหมูกะทะ

ข้าวต้มเป็ดตุ๋นใส่ไข่พะโล้รวมปากเป็ดทอด

ข้าวต้มเนื้อตุ๋นใส่ไข่พะโล้รวมเครื่องใน

โจ๊กใส่เอ็นเนื้อเปื่อยใส่ไข่พะโล้รวมไส้