✖จบแล้วจ้า 🔔🌜แม่ๆนอนดึกมาทางนี้ เกมส์เริ่มแล้วนะ!!! 🟣 คืนนี้แจก 250 แต้ม 🟣🔔

กติกา คือ 1. กดไลค์โพส 2. คอมเมนต์บอกอาหารแก้หิวยามดึก สำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ ** 1 เมนู 1 คอมเมนต์นะคะ ⏰ภายในเวลา 4 ชั่วโมง พิมพ์ให้ได้มากที่สุด ตั้งแต่เวลา 20.00 - 23.59 น. 💰 ผู้ชนะรับคะแนนพิเศษไปเลยค่า ลุยยยยย

✖จบแล้วจ้า 🔔🌜แม่ๆนอนดึกมาทางนี้ เกมส์เริ่มแล้วนะ!!! 🟣 คืนนี้แจก 250 แต้ม 🟣🔔

นมคะ พยามหาผลไม้ พวกแอปเปิ้ล แก้วมังกรไว้ในตุ้

โจ๊กข้าวกล้องงอกต้มไก่ตุ๋นยาจีนใส่ไข่รวมเครื่องใน

โจ๊กข้าวกล้องงอกต้มไก่ตุ๋นมะระใส่ไข่รวมเครื่องใน

กิน2อย่างค่ะกับข้าวเเล้วนมค่ะ เเก้หิวได้ดีสุดๆๆๆๆ

ข้าวกล้องงอกต้มไก่ตุ๋นมะระไม่ใส่ไข่รวมเครื่องใน

โจ๊กข้าวกล้องงอกต้มเนื้อตุ๋นยาจีนรวมผ้าขี้ริ้ว

โจ๊กใส่เอ็นเนื้อเปื่อยใส่ไข่พะโล้รวมเครื่องใน

โจ๊กข้าวกล้องงอกต้มเนื้อตุ๋นยาจีนรวมเครื่องใน

โจ๊กข้าวกล้องงอกต้มเนื้อตุ๋นยาจีนใส่ไข่รวมไส้

โจ๊กข้าวกล้องงอกต้มเนื้อตุ๋นยาจีนใส่ไข่รวมตับ