📣 โพสต์นี้แจก กระเป๋าใส่ขวดนมเก็บอุณหภูมิ!!! 🎊

🍭 กติกา 1️⃣ กดเข้าร่วมกิจกรรม และทำตามเงื่อนไขทุกข้อได้ที่ https://community.theasianparent.com/contest/contest/1243?lng=th 2️⃣ คอมเมนต์ใต้โพสต์นี้👇 ว่า "คุณอยากบอกอะไรกับลูกในตอนนี้" 💢 ย้ำ!! อย่าลืมทำการแชร์โพสต์กิจกรรมนี้ลงเฟสบุ๊คของคุณด้วยนะคะ! ⏰ ระยะเวลาร่วมกิจกรรม 1 - 15 ตุลาคม 2564

รัก และห่วงหนู อยากให้หนูเลี้ยงง่ายๆ สุขภาพร่างกายแข็งแรง รักลูกมากที่สุด

🤰ลูกจ๋าอีกไม่กี่เดือน ก็จะได้เจอหน้ากันแล้วนะคะ...พ่อตื่นเต้นจังเลยยย☺️😘

แม่สัญญานะ ว่าจะทำหน้าที่แม่ให้ดีที่สุด ให้ลูกคนนี้เป็นคนที่โชคดีที่สุด

อยากบอกลูกว่า ลูกคือกำลังใจของแม่ ทำให้แม่ผ่านเรื่องแย่ๆไปได้ในแต่ละวัน

อยากบอกว่าแม่รักลูก ขอให้หนูสุขภาพแข็งแรง เลี้ยงง่าย โตขึ้นเป็นคนดี นะคะ

รอนับวันรอเพื่อจะเจอลูก ตอนนี้ขอแค่ให้ลูกคลอดง่ายง่าย ปลอดภัยครบ32ประการ

อุ๋งๆน้องม่าม้ะแข็งแรงปลอดภัยจากโควิด ออกมาเป็นเเด็กดีของสังคมนะลูกกกก

หนูคือของขวัญของพ่อและแม่ ขอให้หนูเติบโตแข็งแรงเป็นแรงใจให้ทุกคนนะค่ะ

แม่อยากให้หนูเกิดมา แข็งแรง สมบูรณ์ เป็นคนดีของพ่อแม่ พี่น้อง และสังคม

ลูกคือของขวัญที่มีค่าที่สุดสำหรับแม่ พรเดียวที่จะขอคือให้หนูแข็งแรง